Nặn đất sét-Làm trái chanh

Standard

Sử dụng màu Wilton số 11 cho phần ruột, màu xanh lá cơ bản cho phần vỏ. Vo tròn các viên đất sét to bằng hạt đậu

SONY DSC

Ép mỏng phần vỏ màu xanh bọc chung quanh phần ruột như bọc chè trôi nước

SONY DSC

Phơi khô các trái chanh khoảng 2 ngày sau đó dùng dao cắt đôi, vẽ các đường tạo múi chanh màu trắng nếu muốn bằng cọ và màu dầu.

 

SONY DSC

Trái chanh thường được sử dụng trong các set món ăn có nước như phở, hủ tiếu

SONY DSC

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s